4/10 使用 Google 翻譯สภาพทิวทัศน์โดยรอบที่พักค่อนข้างดีอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แต่ภายในห้องพักค่อนข้างเก่าทรุดโทรม ทีวีจอเล็กเกินไป ที่นอนเสริมแผ่นบางๆปูกับพื้นไม่สมราคา ขณะเข้าเช็คอินไม่มีพนักงานอยู่ต้องโทรตามSoonthon1 晚家庭旅程
4/10 使用 Google 翻譯บรรยากาศโดยรอบ ดูสงบ ร่มรื่น แต่อยากให้ปรับเรื่องการดูแลที่พักและการทำความสะอาดค่ะ Sirinan1 晚行程
8/10 使用 Google 翻譯ห้องพักมีกลิ่นอับ อุปกรณ์ในห้องพักจัดแบบเรียบง่าย ไม่มีไม้แขวนและตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำไม่ค่อยสะอาด โรงแรมมี 2 ชั้น วิวดี บรรยากาศดี ขับรถเข้าโรงแรม ต้องผ่านประตูวัดเท่านั้น รอบๆ บริเวณไม่มีร้านอาหารที่จะเดินไปซื้อกิน ไม่มีเซอร์วิสอาหารเช้า มีกาแฟบริการพนักงานบริการดี 真實旅客1 晚家庭旅程
6/10 使用 Google 翻譯บรรยากาศที่พักดี เงียบสงบ วิวสวย ใกล้ชุมชนร้านค้า มีร้านข้าวหน้าเป็ดบะหมี่เป็ด ร้านอาหารตามสั่ง ร้านโจ๊กเจ้าอร่อย (ขายวันที่โรงเรียนเปิด) ร้านไก่ย่างดีดี บิ๊กซี เจซีมาร์ท ปั๊มน้ำมัน ปตท. ทั้งหมดที่กล่าวมาสามารถเดินเล่นๆ ออกไปได้ค่ะ สิ่งที่ต้องปรับปรุงคือ ความสะอาดของสายฉีดน้ำโถส้วม สายฉีดน้ำ ขึ้นราสีดำและสีเขียว ห้อง 112, 114 เคยแจ้งพนักงานไปแล้ว แต่เจ้าของควรมาดูเอง ควรเปลี่ยนใหม่ค่ะ ครั้งนี้ห้องเต็มไม่มีห้องให้เปลี่ยน ไม่งั้นจะเปลี่ยนห้องใหม่ ปรับปรุงด่วนด้วยค่ะNok1 晚家庭旅程
8/10 使用 Google 翻譯วิวภายนอกโรงแรมสวย บรรยากาศเงียบสงบ แต่ความสะอาดของห้องน้ำที่เข้าไปพักยังไม่ค่อยสะอาดJane2 晚浪漫旅程
8/10 使用 Google 翻譯บรรยากาศดี การบริการดี ติดนิดนึงตรงส่วนของห้องน้ำ ที่กดชักโครกไม่ค่อยดี และมีน้ำหยดจากท่อแอร์ตลอดเวลาที่เปิดแอร์Jirapa2 晚浪漫旅程